Viện Nghiên Cứu Khoa Học & Giáo Dục (IRES)

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, thay mặt Viện Nghiện cứu khoa học giáo dục (IRES), xin được gửi tới Quý Doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục (IRES) đã hoạt động hơn 14 năm, là đơn vị thuộc Tổ chức Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, với chức năng Nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ; tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng làm việc cho các cấp lãnh đạo; quản lý cũng như người lao động trong các tổ chức, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của từng tổ chức nói riêng cũng như nền kinh tế xã hội nói chung. Với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất dành cho những đối tác, học viên tham gia các huấn luyện, bồi dưỡng, Viện Nghiên Cứu Khoa Học & Giáo Dục (IRES) luôn cố gắng nghiên cứu và xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của các đơn vị, Doanh nghiệp hiện nay. Tiếp bước với sự tin tưởng và ưu ái của Quý doanh nghiệp đã dành cho từ trước tới nay, Viện Nghiên Cứu Khoa Học & Giáo Dục (IRES) mong luôn nhận được sự quan tâm từ Quý doanh nghiệp trong thời gian tới. Trân trọng!

TỔNG QUAN

Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục là đơn vị thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế - Văn hóa – Xã hội. Trong gần 2 thập kỉ, đến nay Viện đang thực hiện tốt chức năng Nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ, tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng làm việc cho các cấp lãnh đạo, quản lý cũng như cán bộ công nhân viên trong các tổ chức, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của từng tổ chức cũng như nền kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó Viện NCKHGD luôn tiên phong nghiên cứu và ứng dụng những đề tài đề án trong lĩnh vực giáo dục, y tế, kinh tế. Tiếp bước với sự tin tưởng và ưu ái của Quý Sở, Ban-Ngành và các đơn vị đã dành cho từ trước tới nay, Viện NCKHGD mong muốn luôn nhận được sự quan tâm từ Quý Sở, Ban-Ngành và các đơn vị trong thời gian tới.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

“Nâng tầm trí tuệ, vững bước tương lai” Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục là đơn vị luôn đi đầu trong việc nghiên cứu đề tài đề án, chương trình huấn luyện với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên chất lượng, đã tập huấn thành công gần 500 cấp Sở, Ban-Ngành và các đơn vị trên toàn quốc trong tất cả các ngành nghề, huấn luyện và phát triển kỹ năng sống cho hàng ngàn học viên với đủ độ tuổi. Suốt chặng đường gần 2 thập kỷ đồng hành cùng các đơn vị, Sở, Ban-Ngành, học sinh, học viên, Viện NCKHGD cam kết sẽ mang đến cho quý vị những hành trang cần thiết nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển con người Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

"

Intellectually raising

Firmly future

"
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
"

Quality is our glory

"

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm “Chất lượng là danh dự của chúng tôi” Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục có đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cộng với đội ngũ quản lý trẻ, năng động. Vì vậy, Viện NCKHGD là nơi kết hợp hài hòa giữa kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế thời thượng. Viện NCKHGD cam kết sẽ luôn nghiên cứu thực hiện những đề tài – đề án ứng dụng cho xã hội hiệu quả nhất, mang đến những chương trình huấn luyện tốt nhất.

Lĩnh vực nghiên cứu

  • Viện Nghiên cứu Khoa học & Giáo dục luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng những đề tài - đề án trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, y tế, kinh tế. 
  • Trong gần 2 thập kỉ phát triển, với chức năng nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ, tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng làm việc cho các cấp lãnh đạo, quản lý cùng cán bộ công nhân viên các đơn vị đã góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của từng tổ chức nói riêng cũng như nền kinh tế - xã hội nói chung. 

KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ

  • Dịch vụ môi giới chuyển giao công nghệ
  • Dịch vụ tư vấn chuyển giao công nghệ
  • Tư vấn, liên kết, huấn luyện, huyaasn luyện giáo dục khoa học
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ về kinh tế và giáo dục kinh doanh

KHOA HỌC XÃ HỘI

  • Kinh tế và kinh doanh
  • Khoa học giáo dục và y tế

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Hồ Đức Hùng

Hồ Đức Hùng

Giáo sư - Tiến sĩ

GS. TS. Hồ Đức Hùng từng tu nghiệp ở các nước Pháp, Canada và là giáo sư thỉnh giảng của Đại học Toulouse 1 (Pháp)

Nguyễn Hoàng Bảo

Nguyễn Hoàng Bảo

Tiến sĩ

Giáo sư thỉnh giảng Đại học Osaka, Trưởng khoa Kinh tế, trường Đại học Kinh Tế, TP. HCM, GV Viện quản trị và Tài chính, GV Trường Top Olympia

Nguyễn Hùng Phong

Nguyễn Hùng Phong

Tiến sĩ

Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh Tế TP. HCM, Tốt nghiệp Tiến sĩ trường Công nghệ C.Á (AIT), Trường KHXH ISS, Hà Lan

Đào Hoài Nam

Đào Hoài Nam

Thạc sĩ

Giảng viên Đại học Kinh Tế, TP. HCM, GV Trường Pháp - Việt, Trưởng ban tư vấn doanh nghiệp, Trưởng phòng Marketing Mỹ phẩm SG, GV Trường Top Olympia

Ngô Kim Phượng

Ngô Kim Phượng

Thạc sĩ

Giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, đồng Giảng viên Chương trình Fullbright Việt Nam