TẬP HUẤN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ

Ngày 25-4, Sở Khoa học – công nghệ – cơ quan thường trực của Hội đồng tư vấn, điều phối mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (UBND tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức lớp tập huấn “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho cán bộ quản lý”.

Tham gia buổi tập huấn, GS.TS Hồ Đức Hùng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học – giáo dục (Trường đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh) đã cung cấp cho các học viên các kiến thức chuyên sâu về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các giai đoạn hình thành và phát triển doanh nghiệp, các vấn đề nghiên cứu ban đầu và thiết kế dự án, qua đó nhằm nâng cao năng lực cho các cá nhân làm công tác quản lý, vận hành tổ chức, hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

GS.TS Hồ Đức Hùng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học – giáo dục (Trường đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh)​ cung cấp cho các học viên các kiến thức chuyên sâu về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. 

 

Tham gia lớp tập huấn có trên 30 học viên là cán bộ làm công tác quản lý, chính sách, cán bộ phụ trách công tác tuyên truyền của các sở, ngành và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Đối tượng tham gia lớp tập huấn là cán bộ làm công tác quản lý, chính sách, cán bộ phụ trách công tác tuyên truyền của các sở, ngành và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh có liên quan đến chương trình khởi nghiệp.

 

 

Nguồn: https://dost-dongnai.gov.vn/Pages/noi-dung-tin.aspx?NewsID=2664&TopicID=9

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Messenger
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese