VIỆN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC GIÁO DỤC

Thư Ngỏ


Lời đầu tiên, thay mặt Viện Nghiện cứu khoa học giáo dục (IRES), xin được gửi tới Quý Doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục (IRES) đã hoạt động hơn 14 năm, là đơn vị thuộc Tổ chức Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, với chức năng Nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ; tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng làm việc cho các cấp lãnh đạo; quản lý cũng như người lao động trong các tổ chức, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của từng tổ chức nói riêng cũng như nền kinh tế xã hội nói chung.

Với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất dành cho những đối tác, học viên tham gia các huấn luyện, bồi dưỡng, Viện Nghiên Cứu Khoa Học & Giáo Dục (IRES) luôn cố gắng nghiên cứu và xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của các đơn vị, Doanh nghiệp hiện nay.

Tiếp bước với sự tin tưởng và ưu ái của Quý doanh nghiệp đã dành cho từ trước tới nay, Viện Nghiên Cứu Khoa Học & Giáo Dục (IRES) mong luôn nhận được sự quan tâm từ Quý doanh nghiệp trong thời gian tới. Trân trọng!


Facebook Messenger
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese