ERA Sex Education

Submitted by editor1 on Wed, 07/29/2020 - 10:44

Introduce 

With the desire to overcome as well as minimize child sexual abuse, the Educational Science Research Institute has developed ERA Sex Education Activities "Child Protection and Development - The Green germs create a new era ". ERA sex education helps children understand their body, protect themselves against the risk of abuse, respect themselves and others. The ERA sex education app helps you to:

Giáo dục giới tính cho trẻ 3-5 tuổi: Giáo dục hướng nghiệp

Submitted by editor1 on Fri, 07/24/2020 - 22:50

Trẻ em luôn cần được quan tâm và bảo vệ, yêu cầu này không chỉ đến từ chính mỗi gia đình mà còn phải có sự góp sức, đồng hành từ các tổ chức, ban ngành cũng như xã hội. Thấy được sự cần thiết và ý nghĩa, Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục đã có buổi talkshow về chủ đề “Bảo vệ và phát triển trẻ em – Những mầm xanh tạo nên kỷ nguyên mới” cùng một số khách mời tận tâm trong công tác bảo vệ trẻ em trong cộng đồng và bạn bè thân thiết. Buổi tọa đàm được Đài truyền hình HTV7 tường thuật và kết nối với khán giả vào sáng ngày 24/07/2020.  

 

VTV9: “TP.HCM, địa phương đầu tiên trên cả nước triển khai GDGT ERA cho trẻ 3 – 5 tuổi – Kỹ năng phòng tránh xâm hại”

Submitted by editor1 on Mon, 06/22/2020 - 03:59

Sáng 19/06/2020, đài Truyền hình quốc gia khu vực miền Nam VTV9 đã có buổi làm việc với Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục về tiến trình một năm triển khai chương trình giáo dục giới tính (GDGT) cho trẻ em. Đây là điểm đặc biệt trong giáo dục, nhất là phạm vi dành cho trẻ Mầm non, hình thức còn nhiều mới lạ đối với nhận định chung của nhiều người. Trong buổi trao đổi, có sự góp mặt của đại diện trường Mầm non Nam Sài Gòn, là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai GDGT cho trẻ 3 – 5 tuổi sau chỉ thị của UBND thành phố.

 

Kinh tế Việt Nam có khởi sắc sau đại dịch SARS-CoV-2

Submitted by editor1 on Fri, 06/05/2020 - 21:13

Trong bài trả lời phỏng vấn trên đài truyền hình thành phố HTV9 sáng ngày 05 tháng 06, giảng viên cao cấp Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, GS.TS Hồ Đức Hùng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục nêu ý kiến việc tái cấu trúc Doanh nghiệp, tái cấu trúc thị trường theo mô hình kinh tế vĩ mô đối với hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Tăng cường tuyên truyền và triển khai Các hoạt động Giáo dục giới tính ERA – Kỹ năng phòng tránh xâm hại sau diễn biến COVID-19

Submitted by editor1 on Tue, 06/02/2020 - 23:33

Ngày 1/6, Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục đã thảo luận về việc thực hiên công tác tuyên truyền và triển khai Các hoạt động Giáo dục giới tính ERA – Kỹ năng phòng tránh xâm hại sau diễn biến phức tạp Covid-19. 

 

Quang cảnh buổi họp
Quang cảnh buổi họp

 

Hải Phòng: Triển khai thí điểm Các hoạt động Giáo dục giới tính ERA cho trẻ 3-5 tuổi – Kỹ năng phòng tránh xâm hại

Submitted by editor1 on Tue, 05/26/2020 - 22:29

Ngày 22/05, Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục đã có buổi làm việc với Sở GD&ĐT Hải Phòng về việc sẽ chọn 5-10 trường Mầm non tư thục để triển khai thí điểm Các hoạt động Giáo dục giới tính ERA cho trẻ 3-5 tuổi vào đầu năm học mới trên địa bàn TP Hải Phòng.

 

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hải Phòng
Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hải Phòng

 

Giáo dục giới tính ERA – Cánh cửa rộng mở tri thức cho trẻ em tại Mái ấm Thiên Thần

Submitted by editor1 on Fri, 05/08/2020 - 16:22

Tiếng lành đồn xa, nuôi dưỡng trẻ từ tình yêu thương, tạo mọi điều kiện cho các bé khi lớn lên biết tìm đến mẹ và mẹ cũng có thể tìm lại con; dạy trẻ trở thành người tốt, người có ích cho xã hội. Đó chính là ông Bùi Quang Hiệp – người cha của 106 đứa trẻ tại Mái ấm Thiên Thần nằm trên đường Số 1, Phường Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục trong Tọa đàm “Đồng hành khôi phục và phát triển kinh tế TP HCM năm 2020”

Submitted by editor1 on Thu, 05/07/2020 - 15:56

Ngày 5-5, UBND TP HCM đã tổ chức tọa đàm “Đồng hành khôi phục và phát triển kinh tế TP HCM năm 2020”. GS.TS. Hồ Đức Hùng, Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục tham gia và có những đóng góp chuyên môn tích cực. Qua buổi Tọa đàm, Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục có những đánh giá, quan điểm của mình đối với chương trình hỗ trợ phục hồi nền kinh tế sau đại dịch SARS-CoV-2.

 

Subscribe to