BUỔI TẬP HUẤN VỀ GDGT ERA TẠI QUẬN 4 CHO CÁC CÁN BỘ QUẢN LÝ, BAN GIÁM HIỆU VÀ ĐẠI DIỆN CÁC NHÓM LỚP

Sáng ngày 13/11/2019, Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục phối hợp với Phòng GD và ĐT Quận 4  đã tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ quản lý và giáo viên các trường công lập, các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập (kể cả nhóm, lớp) tại quận 4 Tp.HCM.

Nội dung của buổi tập huấn về các hoạt động giới tính ERA cho trẻ từ 3-5 tuổi – Kỹ năng phòng tránh xâm hại với sự tham dự của Bác sĩ chuyên khoa cấp 2 Hà Đức Minh và Phó Viện Trưởng là bà Trần Thị Quế Chi tại Trường Mầm Non 3, số 209/71-73 Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4.

Mục đích là để các cán bộ quản lý, đại diện các nhóm lớp nắm và hiểu rõ hơn về các hoạt động GDGT ERA.