Buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

Sáng ngày 30/05/2019, tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GD – ĐT) tỉnh Bến Tre, Viện giáo dục khoa học (IRES) đã có buổi làm việc với Sở GD-ĐT tỉnh Bến Tre về việc triển khai chương trình Giáo dục giới tính cho trẻ ( từ 3-5 tuổi ).


Th.S Trần Thị Quế Chi – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục (IRES); đã giới thiệu về “Chương trình giáo dục giới tính cho trẻ (3 -5 tuổi) “Bảo vệ và phát triển trẻ em – những mầm xanh tạo nên kỷ nguyên mới”. Chương trình giáo dục giới tính ERA cho trẻ (3 -5 tuổi) là chương trình dành cho nhà trường, phụ huynh và trẻ, mà trong đó bố mẹ – những người đóng vai trò chủ chốt trong cuộc chiến dài hơi này. ERA không thể giúp làm biến mất hết những kẻ biến thái nhưng ERA mong, mỗi một ngày trôi qua, sẽ có thêm, dù ít thôi, những người bố người mẹ sẽ có đủ kiến thức để bảo vệ con cái mình và tương lai không xa chúng ta sẽ tạo được MỘT KỶ NGUYÊN nói KHÔNG với xâm hại trẻ em.
Tại buổi làm việc, Ông Lê Ngọc Bữu- giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD – ĐT) tỉnh Bến Tre hoàn toàn tán thành việc triển khai và mong muốn thực hiện chương trình trong thời gian sớm nhất với mong muốn trang bị đầy đủ kiến thức để bảo vệ trẻ chống vấn nạn bị xâm hại trẻ em.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Messenger
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese